Ngày 10/11/2023, Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 9 đã được diễn ra trang trọng tại Vinpearl Landmark81, TP. Hồ Chí Minh. Trong đêm Gala chương trình, vượt qua nhiều đối thủ khác, dự án Green Tower thuộc chủ đầu tư TBS Land được vinh danh tại 2 hạng mục:

Best Condo Development (Binh Duong) – Dự án Căn hộ phát triển tốt nhất Bình Dương.


Best Connectivity Condo Development – Dự án Căn hộ có vị trí kết nối tốt nhất.

Đây là kết quả sau quá trình đánh giá của Hội đồng giám khảo là các chuyên gia đầu ngành và đội ngũ giám sát viên tin cậy. Chính vì thế, “Cú đúp” giải thưởng tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2023 là minh chứng cho tầm nhìn và tâm huyết của chủ đầu TBS Land trong chiến lược phát triển dự án Green Tower Dĩ An, Bình Dương. Cùng với các đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc, cảnh quan và nội thất như Vertical; LJ-Group; MHA – những thương hiệu có kinh nghiệm dày dạn với nhiều công trình khách sạn, resort cao cấp, “cú đúp”giải thưởng VPA 2023 sẽ là cơ sở quan trọng để khẳng định Green Tower Dĩ An là dự án căn hộ được đầu tư chỉn chu với không gian sống giá trị, sẵn sàng ra mắt thị trường trong thời gian sắp tới đây.

THÔNG TIN DỰ ÁN GREEN TOWER

Dự án Green Tower – dự án cao tầng đầu tiên trong tổng thể khu đô thị Green Square, cung cấp cho cư dân rất nhiều tiện ích đa dạng và phong phú như: Nhà trẻ với sân chơi riêng tại Tầng 1 và Tầng 2 khối đế; Các khu tập Gym + Yoga tại nhiều không gian khác nhau; Các khu Thể Dục Thể Thao trong nhà và ngoài trời; Các khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời; Các dịch vụ F&B Nhà hàng – Coffee; Các khu sinh hoạt cộng đồng – Thư viện; Khu hồ bơi dạng resort với hồ bơi người lớn – Hồ bơi trẻ em – Hồ thư giãn Jacuzzi; Khu BBQ rộng rãi thoáng đãng; Các khu vực đa chức năng, khu vực ngắm cảnh trên cao (Tầng 20); Cầu đi bộ trên cao (Tầng 20); Và rất nhiều tiện ích khác. Dự kiến khi đi vào hoạt động sẽ trở thành tâm điểm góp phần nâng tầm diện mạo của TP. Dĩ An Bình Dương.

Dự án Green Tower

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *