Dự án Green Tower được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư TBS Land, công ty Cổ phần Đầy tư TBS Land trực thuộc Tập Đoàn TBS. Với hơn 30 năm sáng tạo và phát triển không ngừng, TBS đã khẳng định được vị thể trên thị trường với 6 lĩnh vực phát triển chính: Sản xuất Công nghiệp Da giày, Sản xuất Công nghiệp Túi xách, Đầu tư – Kinh doanh – Quản lí Bất động sản & Hạ tầng công nghiệp, Cảng & Logistics, Du lịch, Thương mại & Dịch vụ.

Việc tập trung và phát triển vào 6 ngành nghề chính, TBS Group đến nay đã trở thành Tập Đoàn đầu tư quốc tế đa ngành uy tín tại Việt Nam và khu vực, góp phần cho nagnhf công nghiệp Việt Nam tiến sâu hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu. Trong quá tình xây dựng và phát triển theo mục tiêu và định hướng của Tập đoàn, mỗi ngành nghề của TBS Group đều có những thành tích đáng kể, góp phần quan trọng vào sự phát triển vững mạnh của TBS Group.

Vừa qua, TBS Group đã cho triển khai công tác bán hàng đối với phân khu đất nền, nhà phố trong Khu Đô Thị Green Tower. Sau khi triển khai thành công phân khu nhà phố trong khu đô thị Green Tower, TBS Group tiếp tục tung ra thị trường dự án căn hộ chung cư Green Tower ngay cửa ngõ chính vào Khu Đô Thị Green Tower. Dự án Green Tower Dĩ An  với mục tiêu phát triển toàn diện dành cho quý khách hàng, TBS Group không chỉ phát triển sản phẩm nhà ở tổng hợp cho thị trường trung cấp mà còn là giải pháp đúng đắng cho cuộc sống thượng lưu tại trung tâm khu thành phố Dĩ An Bình Dương.

 TBS Land cho rằng việc phát triển dự án Green Tower sẽ là cột mốc đánh dấu tốt đẹp cho sự phát triển chiến lược của công ty. Qua đó, góp phần kiến tạo nên công trình vượt thời gian và  thay đổi diện mạo đô thị Dĩ An – Bình Dương theo hướng ngày càng hiện đại hơn.

Tại Việt Nam, TBS Group là tập đoàn đa ngành và có sự phát triển toàn diện. Với ngành Bất Động Sản, TBS Land đã luôn tiên phong kiến tạo nên những công trình mang lại giá trị cao dành cho khách hàng, với đa dạng sản phẩm như căn hộ, nhà phố, đất nền, biệt thự, khu đô thị,…Với mục tiêu và định hướng của TBS Land, công ty đang dần hướng đến nhà phát triển dự án hàng đầu, uy tín và luôn tạo ra giá trị cho khách hàng.

Dự án Green Tower

 Với xu hướng chuyển dịch thị trường bất động sản đang dần chuyển sang những khu vùng ven, khu vực lân cận thành phố Hồ Chí Minh. Dĩ An – Bình Dương đang là một điểm đến lý tưởng của những nhà phát triển bất động sản và các nhà đầu tư. Khi Dĩ An đã được đưa lên làm thành phố, tốc độ phát triển đô thị khu vực cao, Dân cư hiện hữu và đông đúc với hàng loạt xí nghiệp, công ty, khu công nghiệp tọa lạc tại đây, trong khi nhu cầu sỡ hữu nhà ở ở nơi đây là rất lớn. Do đó, khi thông tin dự án Green Tower được triển khai đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư và khách hàng mua ở, đặc biệt dự án còn được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín, và tiềm lực kinh tế cao như TBS Land.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *